The Manor Eco+ Lào Cai – Dự án đầu tiên của Bitexco tại Lào Cai

Được biết đến với định hướng về một khu đô thị kinh tế sinh thái hiện đại, đồng bộ cao cấp tại tỉnh Lào Cai, The Manor Eco+ Lào Cai – sản phẩm đẳng cấp đầu tiên của ông lớn Bitexco ngoài hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm thị trường bất động sản trong thời gian ngắn sắp tới. Nhất là khi chủ đầu tư The Manor Eco+ Lào Cai – Tập đoàn Bitexco từ lâu đã được biết đến trên thị trường với những “siêu dự án” trở thành biểu tượng: Tòa nhà Bitexco Office Building, tòa tháp Bitexco Financial Tower…

Khu đô thị The Manor Eco Lào Cai

Khu đô thị The Manor Eco Lào Cai

Định hướng phát triển The Manor Eco+ Lào Cai

Theo thông báo chính thức từ chủ đầu tư, The Manor Eco+ Lào Cai được phát triển theo mô hình khu đô thị kinh tế sinh thái hiện đại, đồng bộ cao cấp tại tỉnh Lào Cai đáp ứng các nhu cầu khác nhau về nhà ở, văn phòng và thương mại. Đây là dự án trọng điểm của Lào Cai về cả quy mô lẫn định hướng phát triển, đồng thời, chủ đầu tư The Manor Eco Lào Cai cũng chia sẻ, đây chính là dự án tiên phong trong sự phát triển các khu đô thị của tỉnh, đồng thời thể hiện sự phát triển năng động của thành phố Lào Cai hiện tại.

The Manor Eco+ Lào Cai do công ty cổ phần Bitexco đầu tư và được thiết kế bởi công ty thiết kế kiến trúc nổi tiếng thế giới S.A.I Associates đến từ Hàn Quốc, đơn vị đã từng thiết kế nhiều dự án hiện đại ở Việt Nam, trong đó có Khu chung cư cao cấp The Manor Thành phố Hồ Chí Minh và The Manor Hà Nội.

Được biết đến từ lâu khi đóng góp những công trình hiện đại có tầm ảnh hưởng về kinh tế – xã hội tại các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư The Manor Eco+ Lào Cai mong muốn được góp phần vào sự phát triển của tỉnh cũng như thay đổi diện mạo đô thị, thúc đẩy giao thương giữa hai nước Việt – Trung.

Các dự án khủng của Chủ đầu tư The Manor Eco+ Lào Cai

Trước khi phát triển The Manor Eco+ Lào Cai, Tập đoàn Bitexco đã được những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cũng như khách hàng biết tới với hàng loại dự án “khủng” tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Trong đó, có hàng loạt dự án đã trở thành biểu tượng của cuộc sống hiện đại, chuyên nghiệp và năng động: tòa tháp Bitexco Financial Tower, khu căn hộ cao cấp The Manor I & II; Khu phức hợp căn hộ cao cấp The Manor Hà Nội, khu biệt thự cao cấp The Villas, khách sạn 5 sao JW Marriot….

Tháp Tài chính Bitexco

Là một trong những minh chứng điển hình cho uy tín, chất lượng và tiến độ của chủ đầu tư The Manor Eco+ Lào Cai – Tập đoàn Bitexco, Bitexco Financial Tower/ Tòa nhà Bitexco Financial được xây dựng ngay tại trung tâm quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Phát triển trên diện tích gần 6.100m2 với tổng vốn đầu tư ước tính 400 triệu USD, đây chính là tòa nhà cao nhất Việt Nam từ năm 2010 đến năm 2011, đồng thời cũng trở thành biểu tượng của cuộc sống năng động tại thành phố mang tên Bác.

khách sạn JW Marriot Hà Nội

Khách sạn JW Marriot Hà Nội

Khách sạn JW Marriot Hà Nội

Dự án khách sạn 5 sao JW Marriot được chủ đầu tư The Manor Eco+ Lào Cai phát triển với tổng vốn đầu tư 130 triệu USD, với quy mô 450 phòng, trong đó có 414 phòng nghỉ tiêu chuẩn, 34 phòng nghỉ cao cấp, 01 phòng dành cho Phó Tổng thống và 01 phòng dành cho Tổng thống. Được phát triển từ hình ảnh “con rồng huyền thoại” – biểu tượng cho sức mạnh và sự cao quý, JW Marriot Hà Nội chính là điểm dừng chân lý tưởng cho quan khách, doanh  nhân cũng như du khách trong và ngoài nước.

Trung tâm thương mại The Garden

Dự án The Garden Hà Nội chính là niềm tự hào của Bitexco tại Hà Nội. Công trình mang hơi thở của những nét kiến trúc Pháp, kiến tạo một khu phố Paris vừa nên thơ, lãng mạn lại vừa sôi động, sầm uất tại trung tâm thủ đô. Với tổng diện tích sàn là 70.273m2, đây là một dự án phức hợp cao cấp bao gồm The Garden Officetel và The Garden Shopping Center với các cửa hàng bán lẻ, dịch vụ, văn phòng và căn hộ…đáp ứng hầu hết nhu cầu của tất cả các khách hàng.

Sở hữu những lợi thế đặc biệt, cùng uy tín và tiềm lực đã được khẳng định qua hàng loạt dự án tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, The Manor Eco+ Lào Cai hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm thị trường, lựa chọn an cư và đầu tư xứng tầm đẳng cấp chủ nhân.

MỞ BÁN NHÀ PHỐ & LIỀN KỀ GIÁ TỐT - LIÊN HỆ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT!
HOTLINE: 0966 85 56 85