Những “ông lớn” đằng sau BWP Sapphire Ha Long

Đằng sau thành công của BWP Sapphire Ha Long chính là đóng góp to lớn của các “ông lớn”: nhà đầu tư hùng mạnh Dojiland, đơn vị quản lý danh tiếng Best Western Premier và đối tác tài chính lớn… Sự hợp tác chiến lược này không chỉ giúp dự án được phát triển và đi vào hoạt động hiệu quả, chất lượng, mà còn tạo ra niềm tin đối với quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư uy tín của Best Western Premier Hạ Long

Thị trường bất động sản thành phố Hạ Long luôn được xem là điểm đến hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của đông đảo các chủ đầu tư lớn như: Vingroup, Ceo, BIM Group, Sun Group… Chính vì vậy, sức cạnh tranh giữa các chủ đầu tư, giữa các dự án bất động sản tại đây đang diễn ra ngày càng gay gắt, đòi hỏi các nhà đầu tư cần nhạy bén để nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra những giá trị khác biệt, hấp dẫn khách hàng. Dojiland là một trong những chủ đầu tư gặt hái được thành công lớn trong việc tạo nên chất lượng sản phẩm vượt trội, mang đến những giá trị đầu tư khác biệt, hấp dẫn đông đảo quý khách hàng và góp phần tạo nên sự đột phá mới cho thị trường bất động sản thành phố biển Hạ Long.

bwp-sapphire-ha-long

BWP Sapphire Ha Long nhận được đầu tư từ nhiều “ông lớn”

Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, kinh nghiệm dày dặn trong việc đầu tư phát triển các dự án bất động sản, Dojiland đã khéo léo lựa chọn hướng đi riêng, tạo ra lợi thế cạnh tranh hoàn toàn khác biệt. Siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tâm huyết của Dojiland tại thành phố biển Hạ Long – dự án BWP Premier Sapphire Ha Long chính là minh chứng cho chiến thuật phát triển thông minh, đánh trúng tâm lý của thị trường của chủ đầu tư này. Dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại số 1, Bến Đoan, phường Hòn Gai – nơi được mệnh danh là “tâm ngọc” mới của thành phố biển Hạ Long. Đây cũng là vị trí tọa lạc độc tôn với tầm nhìn 4 view, cho phép view trọn vịnh Hạ Long cùng các danh lam thắng cảnh đẹp nhất thành phố. Rất khó để có dự án thứ 2 sở hữu được tầm nhìn vượt trội cùng vị trí tọa lạc đắt giá đến vậy.

Thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới

Dojiland rất coi trọng việc tìm kiếm những đối tác chiến lược, danh tiếng và uy tín, đảm bảo mang đến chất lượng, dịch vụ tốt nhất cho các căn hộ tại Best Western Premier Sapphire Ha Long. Best Western Premier đã chính thức trở thành đối tác chiến lược, đóng vai trò vận hành và quản lý tòa nhà. Đây là một trong những thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc quản lý và vận hành khách sạn trên khắp thế giới, chinh phục nhiều thị trường nghỉ dưỡng khó tính, Best Western Premier tự tin sẽ vận hành kinh doanh tốt, mang về lượng khách hàng dồi dào, đảm bảo công suất phòng cao và mang về cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư sinh lời bền vững.

Đơn vị tài chính hùng mạnh của Best Western Premier

Ngân hàng TP Bank và ngân hàng Vietcombank đã chính thức trở thành đối tác tài chính của dự án. Với sự góp mặt của hai “ông lớn” tài chính hàng đầu Việt Nam sẽ là bảo chứng khẳng định tiềm lực tài chính vững mạnh, chắc chắn của dự án Condotel Việt Nam này, đồng thời, mang đến cho các khách hàng đầu tư BWP Sapphire Ha Long những ưu đãi vay vốn với lãi suất vô cùng hấp dẫn, tạo điều kiện lý tưởng giúp quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu ngay căn hộ nghỉ dưỡng ưng ý nhất tại siêu phẩm bất động sản đang “làm mưa làm gió” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc.

MỞ BÁN NHÀ PHỐ & LIỀN KỀ GIÁ TỐT - LIÊN HỆ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT!
HOTLINE: 0966 85 56 85