Yếu tố phong thuỷ hoàn hảo tại BWP Sapphire Hạ Long

Phong thuỷ luôn là một trong những yếu tố được ưu tiên hàng đầu trong lựa chọn một sản phẩm bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng bởi đây chính là yếu tố quan trọng gắn liền với thành công trong công việc, sự nghiệp cũng như đầu tư của chủ sở hữu. Được đánh giá cao về phong thuỷ tốt: vị trí cũng như quy hoạch cảnh quan, BWP Sapphire Hạ Long nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía nhà đầu tư và quý khách hàng.

Yếu tố phong thuỷ đến từ vị trí căn hộ BWP Sapphire Hạ Long

Tương tự nhà đất, ngoài tìm kiếm sản phẩm phù hợp, được phát triển bởi thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiềm lực, địa thế của toàn bộ dự án và phong thuỷ của toà căn hộ nghỉ dưỡng là yếu tố thu hút sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư.

Vì lẽ đó, rất nhiều chủ đầu tư đã cho ra thị trường những dự án không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn là sự tổng hoà của các yếu tố phong thuỷ. Trong đó, không thể không nhắc tới The Sapphire Hạ Long của chủ đầu tư DOJILAND như một minh chứng điển hình của một siêu phẩm nghỉ dưỡng hội tụ của những yếu tố phong thuỷ hiếm gặp.

Phong thủy đắc địa BWP Sapphire Hạ Long

Phong thủy hoàn hảo tại BWP Sapphire Hạ Long

Yếu tố đầu tiên phải kể tới tại dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long đó chính là vị trí. Toạ lạc tại số 1 Bến Đoan, lưng núi Bài Thơ, mặt hướng vịnh Hạ Long, đây là thế đất tốt theo phong thuỷ. Hai yếu tố núi (sơn) và nước (thuỷ) được đặc biệt coi trọng vì núi có ảnh hưởng đến sức khỏe trong khi nước ảnh hưởng đến tài vận của chủ sở hữu căn hộ. Vì lẽ đó, đầu tư căn hộ tại đây – nơi hội tụ tinh hoa, mang lại sinh khí, tiền tài cho chủ sở hữu được xem là lựa chọn hoàn hảo nửa cuối năm 2018.

Phong thuỷ trong quy hoạch The Sapphire Hạ Long

Bên cạnh lợi thế về vị trí, chủ đầu tư dự án cũng đặc biệt quan tâm tới phong thuỷ trong quy hoạch cảnh quan xung quanh dự án với mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%, toàn bộ diện tích còn lại của căn hộ BWP Sapphire Hạ Long được ưu tiên phát triển cảnh quan, thảm xanh, mặt nước.

Ngay trong lòng dự án chính là công viên nội khu được sắp xếp hài hoà giữa các yếu tố phong thuỷ tự nhiên như hồ cảnh, thác nước, vườn nhiệt đới…cùng không gian riêng tư như khu đọc sách, đường dạo bộ, khu tập yoga…kiến tạo nên một không gian sống xanh, yên bình với những phút giây thư giãn hiếm có. Chỉ một thời gian ngắn sắp tới, khi hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động, đây chính là điểm đến nghỉ dưỡng hoàn hảo cho khu vực phía Bắc.

Sự kết hợp hoàn hảo các yếu tố phong thuỷ và đặc biệt trong thiết kế căn hộ Sapphire Hạ Long đã đưa dự án trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn với tiềm năng sinh lời rất lớn từ cho thuê và tăng giá trong tương lai. Đặc biệt, du khách và chủ sở hữu còn có thể trải nghiệm không gian đẳng cấp, xứng tầm ngay bên bờ biển với hệ thống tiện ích đẳng cấp chỉ có tại dự án

MỞ BÁN NHÀ PHỐ & LIỀN KỀ GIÁ TỐT - LIÊN HỆ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT!
HOTLINE: 0966 85 56 85